Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam
Tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-10RT Tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-10RT
  • Cung cấp lắp đặt tháp giải nhiệt nước LTC-10RT, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt LTC-10RT, bảo trì bảo dưỡng tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-10RT tại Hà nội, HCM và các tỉnh lân cận.

LTC-10RT Tháp giải nhiệt Longzi Số lượng: 0 bộ


  •  
  • Tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-10RT

  • Sản phẩm có 453 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
    • Cung cấp lắp đặt tháp giải nhiệt nước LTC-10RT, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt LTC-10RT, bảo trì bảo dưỡng tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-10RT tại Hà nội, HCM và các tỉnh lân cận.


Xuất xứ
Thương hiệu
 

THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CÔNG NGHIỆP LONGZI LTC-10RT

Tháp giải nhiệt nước nóng là một thiết bị giải nhiệt, làm mát nước nóng, giảm nhiệt độ của nước để tái sử dụng tuần hoàn lại nguồn nước, đang là một phương pháp giải nhiệt mang đến hiệu quả cao, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay.
Tháp giải nhiệt nói chung trong đó có tháp giải nhiệt nước nóng công nghiệp Longzi nói riêng đang được nhiều nhà máy tin dùng bởi hiệu suất làm mát nước đem lại cao, kiểu dáng thiết kế đẹp, linh kiện bên trong tháp giải nhiệt có độ bền cao và đặc biết giá thành tháp giải nhiệt đang rất tốt, được người tiêu dùng đánh giá cao.
 
THAP GIAI NHIET NUOC LONGZI LTC 10RT

Hình ảnh Tháp giải nhiệt nước nóng công nghiệp Longzi LTC-10RT

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu Định nghĩa Thế nào là tháp giải nhiệt nước hay Tháp giải nhiệt nước dùng để làm gì?

Tháp giải nhiệt hay còn gọi với tên tháp làm mát nước nóng công nghiệp, thiết bị làm mát nước, bồn giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt mini, tháp giải nhiệt máy ép nhựa, tháp giải nhiệt chiller, ... là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển.

Kết quả là phần nước còn lại được làm mát đáng kể như ở hình bên dưới. Tháp có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng thap giai nhiet mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

Tháp giải nhiệt Longzi LTC - 10RT, là một model của hãng tháp nước Longzi còn gọi là tháp giải nhiệt mini đang được các cơ sở sản xuất nhựa, máy đá, lò nung tin dùng nhiều với lưu lượng nước nhỏ đáp ứng cho các cơ sở sản xuất tư nhân nhỏ với số lượng máy chưa nhiều với công suất nhỏ. Tháp giải nhiệt nước Longzi 10RT giá rẻ nhất Hà nội - TP Hồ chí minh được phân phổi bởi công ty Hải Phát chúng tôi. 

Thông số Tháp làm mát nước Longzi LTC-10RT

Model: Tháp giải nhiệt LTC-10RT     THAP GIAI NHIET NUOC NONG LONGZI LTC 10RT

Khả năng làm mát : 39000 kcal/Hr
Lưu lượng nước : 130 lít /phút tương đương 7,8 m3/giờ

Kích thước:

Chiều cao: 1400 mm
Đường kính: 1100 mm
Đường ống vào ra : 49 m/m
Motor quạt  tháp giải nhiệt (Công suất động cơ): 1/4HP
Đường kính quạt :  670 mm
Trọng lượng lúc khô: 48 kg
Trọng lượng lúc hoạt động: 178kg
Xuất xứ: LONGZI

Hải phát cung cấp đầy đủ các model tháp giải nhiệt nước hãng Longzi được sản xuất tại Việt Nam: Tháp giải nhiệt nước Longzi LTC 5RT, 8RT, 10RT, 15RT, 15Rt, 20RT, 25RT, thap giai nhiet nuoc Tashin 30RT, 40RT, 50RT, 60RT, 70RT, 80RT, 90RT, 100RT, 125RT, 150RT, 175RT, 200RT, ....., 1000RT, tất cả các loại tháp vuông, tròn, to nhỏ đều có theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra Hải phát còn phân phối cho nhiều hãng THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC TỐT có thương hiệu trên thị trường như: Thap giai nhiet nuoc - cooling tower Longzi, tháp giải nhiệt nước nóng Liang Chi, tháp giải nhiệt công nghiệp Rinki, Tháp giải nhiệt Kingsun, Tháp làm mát nước Alpha, .....

Bạn có thể xem thêm>> Tháp giải nhiệt nước Longzi 15RT có lưu lượng giải nhiệt lớn hơn và giá cực ưu đãi.
THAP GIAI NHIET NUOC LONGZI LTC 15RT
 
Mọi chi tiết tư vấn, đặt hàng xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TRƯỜNG HẢI PHÁT
Hotline: 0969858545 

Skype/yahoo:truonghaiphat
Email: truonghaiphatco@gmail.com  - lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Trụ sở: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội 
Website1:  http://thapgiainhietnuoc.vn/  -   Website 2: http://thapgiainhietnuochaiphat.com/

Nhà phân phối Tháp giải nhiệt nước nóng Longzi tại Hà Nội

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây