Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Vai trò và chức năng của các phụ kiện tháp giải nhiệt

Mỗi một phụ kiện như thân tháp, tấm tản nhiệt, vỏ tháp, cánh quạt đầu phun,…đều có một vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của tháp giải nhiệt nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, các phụ kiện này sẽ bị hỏng hóc, hao mòn chính vì vậy việc thay thế các phụ kiện là vô cùng quan trọng để đảm bảo cho tháp giải nhiệt hoạt động ổn định và hiệu quả.

Vai trò, chức năng của phụ kiện tháp giải nhiệt

Phụ kiện  tháp hạ nhiệt có thể tháo rời chính là ưu điểm  giúp người dùng có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế khi hỏng hóc. Mặc dù được thiết kế riêng rẽ nhưng nhiệm vụ của chúng lại gắn liền và liên kết chặt chẽ với nhau.
phu kien thap giai nhiet

Khung và thân tháp

Đây là hai bộ phận có nhiệm vụ bảo vệ và đỡ cho cả tháp giải nhiệt. Ngoài ra hai bộ phận này còn chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố ngoại cảnh. Do vậy khi lựa chọn , người dùng phải chú ý đến chất liệu làm nên khung và thân tháp. Nên chọn các chất liệu chống gỉ, chống ố vàng và bền. Thông thường, để thỏa mãn các yêu cầu trên của người tiêu dùng, thì các  khung và thân tháp được làm từ vật liệu sợi thủy tinh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khối đệm

Khối đệm là bộ phận có vai trò quyết định hiệu quả trao đổi nhiệt giữa nước và không khí. Nó có chức năng phân chia nước, giải nhiệt cho nước nóng, đem lại hiệu quả làm mát nước cao cho hệ thống
Khối đệm  thường có 3 dạng chính: dạng phun, dạng màng và dạng màng ít bị tắc.
Đầu phun của tháp có nhiệm vụ làm ướt khối đệm , chia nước đồng đều ở phần trên của khối đệm. Khả năng chia nước của đầu phun càng đều thì hiệu quả trao đổi nhiệt càng cao.

Cánh quạt của tháp giải nhiệt

Trong các phụ kiện tháp giải nhiệt nước, cánh quạt có nhiệm vụ định lượng không khí sẽ lưu thông, đảm bảo sự trao đổi nhiệt trong hệ thống tuần hoàn của tháp hạ nhiệt. Cánh quạt thường thường được làm từ 2 loại vật liệu chính: cánh quạt được nhựa ( dành cho tháp giải nhiệt tròn nhỏ)  hoặc hợp kim nhôm (đối với tháp giải nhiệt nước từ 50RT trở lên)

Tấm lưới xám

Tấm lưới xám được làm từ chất liệu UPVC có tác dụng ngăn chặn các vật thể bên ngoài không xâm nhập vào bên trong tháp, ngoài ra còn có chức năng phân chia nước và giải nhiệt nguồn nước nóng. Đồng thời tấm lưới xám còn  không cho nước bắn ra ngoài, đảm bảo lượng nước không bị hao tốn trong quá trình  hoạt động.

Địa chỉ mua phụ kiện tháp giải nhiệt uy tín

Từ thông tin được chia sẻ  phía trên, có thể thấy rằng mỗi phụ kiện của tháp làm mát đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn chỉ phụ kiện có chất lượng kém sẽ dẫn đến giảm hiệu quả làm mát của tháp giải nhiệt . THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC HẢI PHÁT là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp tháp giải nhiệt Liang Chi, Alpha, Tashin,.. đồng thời cung cấp phụ kiện của tất cả các loại tháp giải nhiệt đều đảm bảo uy tín và chất lượng nhất thị trường Việt Nam. Nếu bạn lựa chọn sử dụng các phụ kiện do HẢI PHÁT cung cấp, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vấn đề về chất lượng hay giá cả.
Để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, kịp thời cũng như hưởng những ưu đãi của THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC HẢI PHÁT, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0969.858.545 - 0346. 686.7993
XEM THÊM : 
Ưu điểm của tháp giải nhiệt tròn
Lý do vì sao tháp giải nhiệt Tashin được người tiêu dùng ưa chuộng
------------------------------------------
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC COOLING (HẢI PHÁT)
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 969 85 85 45 ; +84 466 867 993
Email: truonghaiphatco@gmail.com
Website: thapgiainhietnuochaiphat.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây