Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam
Tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-8RT Tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-8RT Cung cấp lắp đặt tháp giải nhiệt nước LTC-8RT, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt LTC-8RT, bảo trì bảo dưỡng tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-8RT tại Hà nội, HCM và các tỉnh lân cận. LTC-8RT Tháp giải nhiệt Longzi Số lượng: 0 bộ


  •  
  • Tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-8RT

  • Sản phẩm có 503 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Cung cấp lắp đặt tháp giải nhiệt nước LTC-8RT, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt LTC-8RT, bảo trì bảo dưỡng tháp giải nhiệt nước Longzi LTC-8RT tại Hà nội, HCM và các tỉnh lân cận.


Xuất xứ
Thương hiệu
 

THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CÔNG NGHIỆP LONGZI LTC-8RT

- Dòng sản phẩm Tháp Giải Nhiệt Longzi-8RT nói riêng và hãng tháp giải nhiệt Longzi nói chung đang là sự lựa chọn của nhiều  doanh nghiệp sản xuất và chế biến tại các khu công nghiệp. 

- Tháp giải nhiệt là dòng sản phẩm làm mát nước công nghiệp ứng dụng vào nhu cầu làm mát thiết bị của các doanh nghiệp. Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc làm mát và giải nhiệt cho hệ thống máy móc hoạt động trong nhà máy, từ đó tạo tiền đề cho việc sản xuất trở nên hiệu quả hơn, sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt hơn, tiết kiệm được chi phí sản xuất.  Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tháp giải nhiệt từ 5rt, 10RT, 15RT ..... đến 1000RT xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn loại công suất tháp giải nhiệt nước thích hợp nhất cho doanh nghiệp.
 

thap giai nhiet nuoc longzi ltc 8rt

HÌNH ẢNH THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC NÓNG LONGZI LTC-8RT

Định nghĩa tháp giải nhiệt nước là gì:

Tháp giải nhiệt nước hay còn gọi với các tên khác như thiết bị làm mát nước, tháp giải nhiệt nước nóng công nghiệp, bồn giải nhiệt nước, tháp làm mát nước, cooling tower, tháp giải nhiệt chiller, ... là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển.

Kết quả là phần nước còn lại được làm mát đáng kể như ở hình bên dưới. Tháp có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng thap giai nhiet mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

thap lam mat nuoc longzi LTC 8RT

Các bạn có thể xem thêm các bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tháp giải nhiệt, giúp các bạn vận hành hiệu quả tháp giải nhiệt trong quá trình sử dụng.

Xem thêm>> Cấu tạo Tháp giải nhiệt nước - cooling tower
Xem thêm>> Nguyên Lý Hoạt động của tháp giải nhiệt nước nóng
Xem thêm>> Công thức cách tính chọn tháp giải nhiệt nước hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THÁP LÀM MÁT NƯỚC NÓNG LONGZI 8RT

Model: Tháp giải nhiệt LTC-8RT
Công suất: 31200 kcal/hr                                            
Lưu lượng nước: 104 lít/phut
Kích thước:

Chiều cao: 1440 mm
Đường Kính: 830 mm
ống vào ra (inlet, outlet) phi = 49 mm

Đáy bồn chưa được: 100 lít

Cân nặng lúc khô: 40 kg

Cân nặng lúc hoạt động: 138 kg
 

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý TRONG THAO TÁC SỬ DỤNG ỨNG DỤNG THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC 8RT.
1 TÍNH NĂNG.
KHI THÁP GIẢI NHIỆT HOẠT ĐỘNG, PHẢI DUY TRÌ LƯỢNG NƯỚC TUẦN HOÀN THEO QUY ĐỊNH, TĂNG GIẢM LƯỢNG NƯỚC SẼ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN HIỆU QUẢ GIẢI NHIỆT.
LUÔN LUÔN VỆ SINH SẠCH SẼ BÊN TRONG THAP GIAI NHIET, ĐỀ PHÒNG RONG RÊU.
2 MỰC NƯỚC.
KHI MỰC NƯỚC TRONG ĐẾ BỒN THẤP HƠN SO VỚI ỐNG NƯỚC RA, KHÔNG KHÍ SẼ ĐI VÀO ĐƯỜNG ỐNG, PHÁT SINH HIỆN TƯỢNG XOÁY NƯỚC TRONG ĐẾ BỒN, VÌ VẬY MỰC NƯỚC PHẢI ĐƯỢC DUY TRÌ Ở MỘT ĐỘ CAO NHẤT ĐỊNH. (CẤP NƯỚC BÙ CHO THÁP NGAY)
3 CHÚ Ý KHÁC.
KHI HỘP GIẢM TỐC HOẶC CÁNH QUẠT CÓ SỰ CỐ RẤT DỄ PHÁT SINH TIẾNG ỒN VÀ RUNG. NÊN THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA TÌNH TRẠNG LÚC HOẠT ĐỘNG CỦA MOTOR THÁP HỘP GIẢM TỐC (NẾU CÓ) VÀ CÁNH QUẠT.

- Khi cần tháp tư vấn để chọn mua tháp giải nhiệt nước LONGZI và những tháp giải nhiệt khác chính hãng với giá thành hợp lý và cho phù hợp với nhiệt độ yêu cầu và lưu lượng nước tương ứng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Hay liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi. Hotline/zalo0977082218
 

thap giai nhiet nuoc longzi ltc 10rt

 Tham khảo thêm tháp giải nhiệt khác của chúng tôi tháp giải nhiệt nước LONGZI 10RT

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây