Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Ưu điểm của tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn

Khi quan sát tháp giải nhiệt thì bạn sẽ thấy có 2 loại tháp giải nhiệt phổ biến là tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn. Tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn đều có chức năng giống nhau nhưng xét về cấu tạo và thiết kế có phần khác biệt. Từ đó dẫn đến mỗi loại tháp lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng điều kiện làm việc khác nhau.

Ưu điểm của tháp giải nhiệt vuông

Các sản phẩm tháp giải nhiệt vuông thường được sử dụng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp lớn nhằm đáp ứng nhu cầu giải nhiệt nước cao. Hiện nay, các thương hiệu tháp giải nhiệt lớn Liang Chi, Alpha,.. đều phát triển các dòng sản phẩm này. Tháp giải nhiệt sẽ có ưu điểm:
- Hiệu quả làm mát cao: tháp giải nhiệt vuông có thiết kế tản nhiệt với bề mặt trải rộng, kiểu dáng hình sóng nối với nhau. Từ đó nước sẽ được phân phối đều hơn, tạo mặt phẳng tiếp xúc với không khí tốt hơn. Do đó sẽ nâng cao được hiệu quả làm mát.
- Không chiếm nhiều diện tích lắp đặt: tháp kiểu dáng vuông có thể thể ghép nối với nhau thành các tháp giải nhiệt có công suất lớn nhưng lại chiếm ít diện tích hơn tháp giải nhiệt tròn.
- Tiết kiệm điện năng: Với thiết kế họng quạt tháp có thiết kế giống ống thông gió kết hợp với tấm tản nhiệt thấp giúp tăng khả năng thông gió và động cơ không phải vận hành quá công suất quy định nên tháp luôn vận hành ổn định và tiết kiệm điện năng.


Ưu điểm của tháp giải nhiệt tròn

Tháp giải nhiệt tròn được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Các thương hiệu như Tashin, Liang Chi,.. đều ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm tháp giải nhiệt tròn với nhiều mức công suất khác nhau. Sản phẩm tháp giải nhiệt tròn có những ưu điểm nổi bật sau:
Đa dạng về công suất, kích thước: tháp giải nhiệt tròn hiện nay có rất nhiều loại, từ những sản phẩm có công suất, kích thước nhỏ như Tháp giải nhiệt nước Tashin 25RT, Tháp giải nhiệt nước Tashin 8RT ,… cho đến các sản phẩm có kích thước, công suất lớn như tháp giải nhiệt Tháp giải nhiệt nước Tashin 150RTTháp giải nhiệt Tashin 125RTÍt tiêu hao công suất: với kiểu dáng, thiết kế hình tròn nên khi hoạt động, tháp giải nhiệt tròn không chịu tác động bởi hướng gió, áp suất bên trong giảm ít, từ đó giúp thiết bị vận hành hiệu quả và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Trên đây là những ưu điểm nổi bật của tháp giải nhiệt vuông, tròn mà người tiêu dùng có thể tham khảo để cân nhắc trước khi tiến hành lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Để được vấn thêm các thông tin liên quan đến tháp giải nhiệt và các phụ kiện của tháp giải nhiệt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.  
------------------------------------------
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC COOLING (HẢI PHÁT)
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 969 85 85 45 ; +84 466 867 993
Email: truonghaiphatco@gmail.com
Website: thapgiainhietnuochaiphat.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây