Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam
THAP GIAI NHIET LTC 60RT

Tháp làm mát nước là gì, công dụng của tháp làm mát nước

Tháp giải nhiệt là một thiết bị loại bỏ nhiệt sử dụng nước để truyền nhiệt thải của quá trình vào khí quyển. Tương tự như vậy, tháp giải nhiệt công nghiệp hoạt động theo nguyên tắc loại bỏ nhiệt từ nước bằng cách làm bay hơi một phần nhỏ nước được tuần hoàn qua thiết bị. Sự pha trộn giữa nước ấm và không khí mát hơn sẽ giải phóng nhiệt hóa hơi tiềm ẩn, làm cho nước nguội đi. Nếu bạn từng nhìn xuống từ một tòa nhà cao tầng, bạn có thể nhận thấy một khối hình vuông, với những chiếc quạt ở phía trên, ở các tòa nhà bên dưới. Đó là tháp giải nhiệt nước.

Tháp giải nhiệt Longzi - giải pháp làm mát tối ưu cho ngành công nghiệp

Nhu cầu làm mát máy móc hiện nay luôn là vấn đề được quan tâm trong các nhà xưởng, khu công nghiệp. Chính vì vậy mà dòng tháp giải nhiệt ra đời với rất nhiều mẫu mã lớn nhỏ, đa dạng trên thị trường. Bên cạnh những thương hiệu làm mát Liang Chi, Tashin thì người ta còn được biết đến tháp giải nhiệt Longzi. Dù được xuất hiện trên thị trường không lâu, nhưng thiết bị này cũng rất được người tiêu dùng chú ý. Chúng ta hãy đi tìm hiểu cấu tạo và chức năng của từng linh kiện model này nhé!

Co che lam mem nuoc cho Thap giai nhiet

Phương pháp làm mềm nước trong tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt nước hoạt động dựa vào nguồn cấp nước từ bên ngoài. Do đó để thiết bị làm việc tốt nhất, bạn cần đảm bảo chất lượng của nguồn nước đặc biệt không thể bỏ qua được việc làm mềm nước cứng. Vậy nước cứng là gì? Cần xử lý như thế nào để nước cứng thành nước mềm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Lý do vì sao tháp giải nhiệt Tashin được người tiêu dùng ưa chuộng

Lý do vì sao tháp giải nhiệt Tashin được người tiêu dùng ưa chuộng

Hiện nay tháp giải nhiệt nước Tashin đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các lĩnh vực như xử lý nước, dệt may, luyện kim, chế biến thực phẩm,... Chính những ưu điểm của tháp đã thuyết phục được người tiêu dùng mạnh tay đầu tư thiết bị này cho doanh nghiệp của mình. Vậy tháp giải nhiệt Tashin có những ưu điểm gì mà thu hút người tiêu dùng đến vậy, hãy tìm hiểu cùng Hải Phát nhé!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây