Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Tháp giải nhiệt tròn và nguyên lý hoạt động của nó

Tháp giải nhiệt tròn là thiết bị được thiết kế với luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng dòng nước
Tháp giải nhiệt tròn là thiết bị được thiết kế với luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng dòng nước. Lúc ban đầu luồng không khí tiếp xúc với môi trường ở màng giải nhiệt, sau đó luồng không khí kéo lên theo phương thẳng đứng. Từ đó Lưu lượng nước được phun xuống nhờ áp xuất không khí và lưu lượng nước sẽ rơi xuống qua bề mặt tấm giải nhiệt và lưu lượng gió theo hướng ngược lại.
thap giai nhiet nuoc liangchi 40rt

Tháp giải nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp với các ngành như:  Ngành điện lạnh (Điều hòa, đông lạnh, nước đá), ngành nhựa (Máy ép nhựa, bao bì nhựa…), ngành thủy hải sản, ngành luyện kim, ngành dược phẩm...
                    
- Nguyên Lý hoạt động Tháp giải nhiệt tròn :
Tháp được thiết kế với luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng nước. Ban đầu luồng không khí sẽ tiếp xúc với môi trường màng tháp giải nhiệt, tiếp đó luồng không khí kéo lên trên theo phương thẳng đứng. Phần nước được phun xuống nhờ áp xuất không khí và lưu lượng nước rơi xuống qua bề mặt tấm giải nhiệt, lưu lượng gió thì theo hướng ngược lại.

- Khác với tháp giải nhiệt tròn nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt vuông:
Tháp giải nhiệt vuông với thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp theo phương thẳng đứng hướng xuống bồn nước. Luồng khí được tiếp xúc với bề mặt của màng giải nhiệt. Lượng nước sẽ chảy thẳng xuống bởi trọng lực, không khí luân chuyển xuyên qua màng tháp giải nhiệt và hòa quyện với không khí bên ngoài. Hệ thống phân phối nước hoặc bồn nước ở tháp giải nhiệt vuông có gắn lỗ cấp nước và thoát nước giúp góp phần cho việc tuần hoàn nước tốt hơn. Do vậy, luồng nước được chia đều trên bề mặt màng giải nhiệt thông qua những lỗ nhỏ trên hệ thống phân nước.
 
thap giai nhiet vung lrc 01
Tháp giải nhiệt vu

Công ty Xuất Nhập Khẩu Trường Hải Phát là đơn vị phân phối các loại tháp giải nhiệt chính hãng toàn miền Bắc. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng hoàn hảo cùng mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt tròn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
HÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC COOLING (HẢI PHÁT)
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 969 85 85 45  +84 466 867 993
Email: truonghaiphatco@gmail.co
Website: http://thapgiainhietnuochaiphat.com

>> Xem thêm:  Hiệu suất của tháp giải nhiệt nước
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây