Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Tại sao tháp giải nhiệt là lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy

Khi hoạt động, tháp giải  nhiệt nước giúp khiến nhiệt độ của các thiết bị giảm xuống, cho năng suất làm việc cao nhất khi mang sự góp sức của trang bị này.
Tháp giải nhiệt là thiết bị giúp làm giảm nhiệt độ của nước bằng cách trích nhiệt và thải ra ngoài môi trường. Nhờ cơ chế hoạt động này mà tháp giải nhiệt mang lại rất nhiều lợi ích và đã giải quyết được rất nhiều các vấn đề phát sinh cho hoạt động của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, đã có những câu hỏi kiểu như "Tại sao tháp giải nhiệt là lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy?" Để trả lời được cho câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng với Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát tìm hiểu thêm nào.

 

cach su dung thap giai nhiet nuoc an toan hieu qua2


Xem thêm: 
- Tư vấn lựa chọn tháp giải nhiệt phù hợp với công suất máy
- Nên bảo dưỡng tháp giải nhiệt bao lâu một lần 


Tháp giải nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy 

Máy móc, thiết bị hoạt động tốt hơn nhờ tháp giải nhiệt

Vấn đề tăng nhiệt của máy móc trong quá trình hoạt động luôn là vấn đề khiến các chủ doanh nghiệp suy nghĩ, nhất là vào mùa hè. Cụ thể, khi nhiệt độ phòng máy tăng cao thì dầu bôi trơn các chi tiết của máy sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, biến chất, làm động cơ bị nóng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của trang trang bị. Bởi thế, để khắc phục tình trạng này, người ta cần lắp đặt tháp giải nhiệt. Khi hoạt động, tháp giải  nhiệt nước giúp khiến nhiệt độ của các thiết bị giảm xuống, cho năng suất làm việc cao nhất khi mang sự góp sức của trang bị này.

Sử dụng tháp giải nhiệt giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa máy móc

Khi không sử dụng tháp giải nhiệt, máy móc luôn phải làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao kéo dài sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc, thậm chí phát sinh những sự cố không mong muốn như chập cháy. Khi đó, doanh nghiệp sẽ mất chi phí sửa chữa các thiết bị này. Hơn nữa, khi máy móc bị hỏng hóc, công việc sản xuất của doanh nghiệp bị ngưng trệ, gây mất uy tín với khách hàng và bồi thường thiệt hại vì vi phạm hợp đồng. Do đó, việc trang bị thiết bị tháp giải nhiệt 125RT, tháp giải nhiệt 250RT,… rất cần thiết.

Giữ gìn môi trường sống, tiết kiệm điện nước khi dùng tháp giải nhiệt

Giữ gìn môi trường:

Tháp giải nhiệt nước hoạt động trên cơ chế trích nhiệt từ nước và thải ra ngoài môi trường , nhờ đó không sản sinh ra nhiều khí độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới môi trường sống như các thiết bị làm mát khác.

Tiết kiệm nước: 

Khác với cá phương pháp làm cho mát công nghiệp khác buộc phải dùng nhiều xăng dầu, điện năng hay buộc phải đến lưu lượng nước lớn, tháp giải nhiệt cooling tower giúp tiết kiệm đáng nói những nguồn năng lượng này. Bởi vì các loại tháp giải nhiệt đều tái dùng nguồn nước thay vì mẫu bỏ hoàn toàn nước ra khỏi hệ thống cần cũng giúp tiết kiệm tối đa lượng nước tiêu dùng, góp phần làm

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu được tại sao tháp giải nhiệt lại là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy.  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách hãy  liên hệ hotline: 0969858545 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây