Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Mua tháp giải nhiệt nươc chính hãng

Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị giúp làm mát máy móc trong hoạt động sản xuất, ứng dụng của tháp giải nhiệt khá nhiều trong đời sống.
Tháp  giải nhiệt nước có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt như là bộ tản nhiệt ô tô và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí. Để lắp đặt một tháp giải nhiệt điều đầu tiên cần  biết được các bộ phận chính của nó, bao gồm một khung và thân tháp, khối đệm, bể nước lạnh, tấm chắn nước, bộ phận khí vào, cửa không khí vào, vòi và quạt.
 
Tháp giải nhiệt nước

Phần lớn các tháp có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn, như các thiết bị làm bằng sợi thuỷ tinh, thân tháp có thể là khung luôn.

Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị được sử dụng để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài không khí. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt có thể hoặc dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí để tản nhiệt, hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để giảm nhiệt độ.
 
Tháp giải nhiệt nước vuông


Với ứng dụng rộng rãi như vây, thị trường sản xuất tháp giải nhiệt nước đang ngày càng sôi động hơn, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã được tạo ra để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hiện trên thị trường có hai loại tháp giải nhiệt chính: tháp giải nhiệt nước tròn và tháp giải vuông. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà người dùng nên có những lựa chọn tháp giải nhiệt đúng và phù hợp. 

 Công ty TNHH Hải Phát cam kết phân phối tháp giải nhiệt nước chính hãng chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tháp giả nhiệt nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.

>>>>>>>>>> Xem thêm: Tháp giải nhiệt Liang Chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây