Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Đơn vị thay thế linh kiện tháp giải nhiệt tốt nhất

Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện tháp giải nhiệt giá rẻ, bảo trì tháp giải nhiệt... Khánh hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp trước khi phục vụ khách hàng.
Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì tháp giải nhiệt là một trong những bộ phận quan trọng để máy móc có thể hoạt động liên tục, đảm bảo tiến độ sản xuất hàng hóa. Khi tháp hỏng thì chúng ta cần tìm hiểu xem tháp hỏng ở đâu, bộ phận nào, linh kiện nào để có thể mua linh kiện thay thế đúng nhất.

Linh kiện của tháp giải nhiệt

Khung và thân tháp

3

Đối với các tháp lớn, khung có kết cấu hỗ trợ cho thân tháp bao bọc bên ngoài bảo vệ phần bên trong. Ở các tháp loại nhỏ, thường thân tháp sẽ là khung tháp luôn.

Tấm giải nhiệt

thap giat nhiet 1

Đa số các tháp giải nhiệt đều có các tấm giải nhiệt, để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ diện tích tiếp xúc giữa nước và không khí lớn hơn, đồng đều hơn. Có hai loại:
  • Dạng phun: Nước sẽ rơi xuống các thanh nhựa(gỗ) nằm ngang và sẽ bắn tóe thành những giọt nước nhỏ hơn để hỗ trợ trao đổi nhiệt.
  • Dạng màng: gồm các tấm nhựa được đặt sát nhau và có những khe hở nhỏ. Nước sẽ chảy qua đó và tiếp xúc với không khí đi từ dưới lên để làm mát. Loại này làm mát hiệu quả hơn dạng phun do lưu lượng nước tiếp xúc với không khí nhỏ hơn, hiệu suất làm mát sẽ tốt hơn.

Bể chứa nước lạnh

Thông thường bể chứa nước lạnh sẽ được đặt gần hoặc ngay ở đáy tháp, có thể dễ dàng lưu trữ nước sau khi đi ra khỏi tấm giải nhiệt. Ở một số tháp thì bể được đặt ngay dưới tấm giải nhiệt.

Tấm chắn nước


Ở một nhiệt độ nhất định, nước bắt đầu bốc hơi, trong quá trình làm mát, tránh hơi nước bị các dòng khí từ dưới lên đẩy ra ngoài, làm thất thoát nước thì cần tấm chắn nước, đảm bảo chỉ có không khí đi ra ngoài.

Bộ phận khí vào

Bộ phận này chiếm một phía của tháp đối với thiết kế dòng chảy ngang. Hay dưới đáy tháp đối với thiết kế ngược dòng.

Cửa không khí vào

Chủ yếu xuất hiện ở các tháp thiết kế dòng chảy ngang, loại cửa này nhằm cân bằng lưu lượng khí vào tấm giải nhiệt.

Vòi phun, ống phun


Vòi phun có nhiệm vụ phân phối nước đồng đều ở trên tấm giải nhiệt. Vòi có thể cố định hay quay tròn như ở tháp giải nhiệt đối lưu ngang.

Quạt

Một số loại quạt

Bao gồm quạt hướng trục và quạt ly tâm. Tùy theo kích thước của tháp, có thể sử dụng loại cố định hoặc quạt có độ nghiêng cánh biến đổi. Với loại quạt cánh nghiêng điều chỉnh không tự động có giải kW rộng vì quạt có thể điều chỉnh thay đổi lưu lượng không khí luân chuyển trong tháp như mong muốn với mức tiêu thi điện thấp nhất. Với quạt cánh nghiêng tự động thay đổi có thể điều chỉnh lưu lượng không khí theo tải thay đổi.

Dịch vụ thay linh kiện tháp giải nhiệt tốt nhất

Trong quá trình vận hành, tháp giải nhiệt xảy ra vấn đề trục trặc kỹ thuật, hư hỏng linh kiện. Bạn cần tìm kiếm một công ty uy tín trong lĩnh vực thay thế linh kiện tháp giải nhiệt tại Hà Nội. Bạn thường thắc mắc công ty đó dịch vụ có tốt không?, giá cả thế nào, bảo hành chất lượng không?. Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện tháp giải nhiệt giá rẻ, bảo trì tháp giải nhiệt... Khánh hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp trước khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, thay thế tốt nhất đến cho khách hàng. Quy trình làm việc khoa học đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất, quá trình sản xuất của khách hàng được đảm bảo.

Trường Hải Phát luôn cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện tháp giải nhiệt giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi thay thế. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giá cả hợp lý. Vì vậy, chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ với khách hàng sau những lần bảo trì, thay thế.

Khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện tháp giải nhiệt thì nên chọn các đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo nhận được các dịch vụ chất lượng nhất. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ để tránh nhận được các dịch vụ bảo trì kém chất lượng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline:0969858545 - 0948797859 - 04 66.867.993
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn, truonghaiphatco@gmail.com
Skype/yahoo: truonghaiphat
Trụ sở: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội 
Website 1: thapgiainhietnuoc.vn    
Website 2: thapgiainhiethaiphat.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây