Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam
Lắp đặt Cooling Tower chính hãng chất lượng cao bảo hành uy tín Lắp đặt Cooling Tower chính hãng chất lượng cao bảo hành uy tín Tháp giải nhiệt, thap giai nhiet, thap lam mat, tháp giải nhiệt nước là gì,cấu tạo tháp giải nhiệt, linh kiện tháp giải nhiệt, tấm tản nhiệt nước, đầu phun tháp giải nhiệt được cung cấp bởi công ty Trường Hải Phát liên hệ: 0969858545 S000080 Tháp Giải Nhiệt-Cooling Tower Số lượng: 0 bộ


  •  
  • Lắp đặt Cooling Tower chính hãng chất lượng cao bảo hành uy tín

  • Sản phẩm có 5868 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Tháp giải nhiệt, thap giai nhiet, thap lam mat, tháp giải nhiệt nước là gì,cấu tạo tháp giải nhiệt, linh kiện tháp giải nhiệt, tấm tản nhiệt nước, đầu phun tháp giải nhiệt được cung cấp bởi công ty Trường Hải Phát liên hệ: 0969858545


Xuất xứ
Thương hiệu
 

                                         CẤU TẠO THÁP GIẢI NHIỆT                                                

Tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt, thap lam mat, tháp giải nhiệt nước là gì, cấu tạo tháp giải nhiệt, sử dụng tháp giải nhiệt một cách hiệu quả, linh kiện tháp giải nhiệt, tấm tản nhiệt nước, đầu phun tháp giải nhiệt là một trong những khái niệm và nhiều người đặt câu hỏi, Hải Phát sẽ giải thích để các bạn hiểu ý nghĩa của các cụm từ đó.

Tất cả những cụm từ trên đều mô tả và có nội dung nói về thiết bị làm mát nước đó chính là tháp giải nhiệt nước. Vậy khái niệm tháp giải nhiệt nước là gì? chúng ta sẽ xem giải thích ở bên dưới để hiều và khái niệm, cấu tạo và ứng dụng của tháp giải nhiệt nước trong thực tế nhé:

 * Khái niệm tháp giải nhiệt nước là gì?

Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là, phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.                                   
                                                        Hình ảnh của tháp giải nhiệt nước
 

 

thap giai nhiet nuoc, tháp giải nhiệt nước

Cấu tạo tháp giải nhiệt:

Tháp giải nhiệt gồm các bộ phận chính là:
1. Khung và thân tháp
2. khối đệm - tấm tản nhiệt hay còn gọi là lõi lọc nước tản nhiệt PVC
3. Bể nước lạnh
4. Lưới xám (Tấm chắn nước) bộ phận khí vào, cửa không khí vào
5. Vòi phun - ống phun
6. Quạt.
Những bộ phận này sẽ được miêu tả dưới đây:


Khung và thân tháp hay còn gọi là vỏ bồn thápPhần lớn các tháp có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. 
Vỏ bồn tháp giải nhiệt được làm bằng chất liệu F.R.P (Fiberglass reinforced polyester) hay gọi là Composite là hợp chất được nhập khẩu hoàn toàn, được chế tạo từ sợi thủy tinh và một loại keo kết dính đặc biệt. Chất liệu F.R.P có cấu trúc tinh tế nên có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập cao, không gỉ, không bám rong rêu và vi sinh vật.
Đặc biệt lớp vỏ ngoài được qua một quá trình quang hóa đặc biệt nên có bế mặt trơn bóng, chống được tia cực tím, có tuổi thọ và độ bền cao.

 

VỎ BỒN THÁP GIẢI NHIỆT

vo bon thap, khung thân tháp giải nhiệtKhối đệm: Hầu hết các tháp đều có khối đệm (làm bằng nhựa PVC, nhựa PP hoặc gỗ) để hỗ trợ trao đổi
nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí. Có hai loại khối đệm: 
-  Khối đệm dạng phun: nước rơi trên các thanh chắn nằm ngang và liên tiếp bắn toé thành những giọt nhở hơn, đồng thời làm ướt bề mặt khối đệm. Khối đệm dạng phun bằng nhựa giúp tăng trao đổi nhiệt tốt hơn so với khối đệm bằng gỗ. 
-  Khối đệm màng hay còn gọi là tấm tản nhiệt: Tấm tản nhiệt nước có tác dụng làm giảm tốc độ rơi của nước, cung cấp một lượng nước tối đa vào tiếp xúc với  nước tạo hiệu quả giải nhiệt cao chúng bao gồm các tấm màng nhựa mỏng đặt sát nhau, nước sẽ rơi trên đó, tạo ra một lớp màng mỏng tiếp xúc với không khí. Bề mặt này có thể dạng sóng, phẳng, nhăn, rỗ tổ ong hoặc các loại khác. Loại màng của khối đệm này hiệu quả hơn và tạo ra mức trao đổi nhiệt tương tự với lưu lượng nhỏ hơn so với khối đệm dạng phun.

Có cá loại tam tan nhiet nuoc dạng vuông, tròn như sau:

 
tam tan nhiet nuoc, màng nhựa pvc giải nhiệt nước

 Bể chứa nước lạnh: Bể nước lạnh được đặt gần hoặc ngay tại đáy tháp, bể nhận nước mát chảy xuống qua khối đệm trong tháp. Bể thường có một bộ phận thu nước hoặc một điểm trũng để nối xả nước lạnh. Với rất nhiều thiết kê tháp, bể nước lạnh được đặt ngay dưới khối đệm. Tuy nhiên, ở các thiết kế đối lưu ngược dòng, nước ở đáy khối đệm được nối với một vành đai đóng vai trò như bể nước lạnh. Quạt hút được lắp dưới khối đệm để hút khí từ dưới lên. Với thiết kế này, tháp được lắp thêm chân, giúp dễ lắp quạt và động cơ .

Lưới xám - tấm chắn nước: Thiết bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển. 
lưới xám, tấm chắn nước

Bộ phận khí vào: Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy tháp (thiết kế dòng ngược).

Cửa không khí vào ( đối với tháp giải nhiệt vuông): Thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào. Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. Rất nhiều thiết kế tháp ngược dòng không cần cửa lấy khí.

Vòi phun hay còn gọi là đầu phun ống phun: Vòi phun nước để làm ướt khối đệm, phân phối nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm. Vòi có thể được cố định hoặc phun theo hình vuông hoặc tròn, hoặc vòi có thể là một bộ phận của dây chuyền quay như thường gặp ở một số tháp giảin nhiệt đối lưu ngang.
dau phun thap giai nhiet nuoc gia re


Quạt tháp giải nhiệt: Cả quạt hướng trục (quạt  đẩy) và quạt ly tâm  đều  được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước, có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi. Quạt với cánh nghiêng điều chỉnh không tự động được sử dụng trong dải kW rộng vì quạt có thể được điều chỉnh để luân chuyển lưu lượng khí mong muốn ở mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Cánh nghiêng biến đổi tự động có thể thay đổi lưu lượng khí theo điều kiện tải thay đổi
                                                                     Các loại quạt của tháp giải nhiệt

 

canh quat thap giai nhiet nuoc, bộ cánh quạt tháp giải nhiệt
Đế bồn, máng nước tháp giải nhiệt: Đế bồn và máng nước của tháp giải nhiệt nước cũng được chế tạo bằng vật liệu composite chịu bền, chịu nhiệt tốt. Giá thành lại rẻ hơn nhiều các loại khác.
Đế bồn tháp giải nhiệt nước 
de bon thap giai nhiet nuoc, đế bồn tháp giải nhiệt giá rẻ

 
máng nước tháp giải nhiệt nước 
mang nuoc thap giai nhiet nuoc, máng nước tháp giải nhiệt giá rẻ
de bon thap giai nhiet nuoc


Thang: Để giúp sử dụng thuận tiện trong việc kiểm tra bảo dưỡng và sử dụng chữa tháp, đặc biệt với hệ thống quạt gió gắn phía trên , từ tháp LBC_40 trở lên có gắn thêm  một thang được chế tạo bằng hợp chất thép đặc biệt không gỉ có độ bền cao.  

 

 

Công ty Trường Hải Phát chuyên cung cấp tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt giá rẻ nhất thị trường. 
Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ:

 

Hotline:0969858545 - 024 66.867.993
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
          truonghaiphatco@gmail.com
Skype/yahoo:truonghaiphat
Trụ sở: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội 
Website1:  http://thapgiainhietnuoc.vn/  -   Website 2: http://thapgiainhietnuochaiphat.com/

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây