Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Điều cần lưu ý khi sử dụng tháp giải nhiệt nước

Hiện nay, Tháp giải nhiệt đang là giải pháp làm mát hiệu quả nhất cho các thiết bị nhà xưởng, công ty, khu công nghiệp,... Với thiết bị này, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo các máy móc của mình tăng nhiệt độ quá mức gây hại tới tuổi thọ
Hiện nay, tháp giải nhiệt đang là giải pháp làm mát hiệu quả nhất cho các thiết bị nhà xưởng, công ty, khu công nghiệp,... Với thiết bị này, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo các máy móc của mình tăng nhiệt độ quá mức gây hại tới tuổi thọ. Vậy cần lưu ý những điều gì để tháp giải nhiệt đạt được hiệu suất làm việc hiệu quả nhất? Tại bài viết này, mời bạn chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!
Tháp giải nhiệt đang là giải pháp làm mát hiệu quả nhất cho các thiết bị nhà xưởng
Tháp giải nhiệt đang là giải pháp làm mát hiệu quả nhất cho các thiết bị nhà xưởng


Xem thêm: Bảo dưỡng tháp giải nhiệt đúng cách

Tính toán công suất tháp giải nhiệt phù hợp

Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý tới đó là chọn loại tháp giải nhiệt có công suất phù hợp vì rất nhiều đơn vị đã gặp phải tình huống này. Việc này gây ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc của tháp cũng như tốn chi phí của doanh nghiệp.
Nếu chọn thiết bị tháp giải nhiệt có công suất thấp hơn so với nhu cầu sử dụng của nhà xưởng điều này khiến doanh nghiệp sẽ phải tốn thêm chi phí để lắp đặt thêm thiết bị phục vụ cho việc làm mát. Ngược lại nếu chọn tháp giải nhiệt có công suất quá lớn so với nhu cầu sẽ gây lãng phí điện năng và nguồn nước,...
 

Cần lưu ý chọn tháp giải nhiệt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cần lưu ý chọn tháp giải nhiệt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng


Xem thêm: Cách chọn mua linh kiện tháp giải nhiệt cũ

Bảo dưỡng tháp giải nhiệt thường xuyên

Trong quá trình sử dụng thì tháp giải nhiệt sẽ không tránh khỏi những vấn đề cư cáu cặn, bám rong rêu, ăn mòn,... làm ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc cũng như tuổi thọ của tháp. Vì vậy việc thường xuyên bảo dưỡng tháp giải nhiệt là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần phải có lịch trình bảo dưỡng tháp hạ nhiệt theo định kì để phát hiện kịp thời những sự cố và có phương án khắc phục ngay.


Trên đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng tháp giải nhiệt sử dụng cho các đơn vị. Hy vọng bài viết này sẽ bổ sung những kiến thức cần thiết về tháp giải nhiệt cho bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây