Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Đặc điểm nổi trội của tháp giải nhiệt TSS trên thị trường

Tháp giải nhiệt đang là một thiết bị được ưu chuộng và không thể thiếu trong việc xử lý nguồn nước trong các khu công nghiệp... nhà máy lớn nhỏ, đóng góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường. Tháp làm hạ nhiệt độ nước tới mức tối thiểu, góp phần cải tạo được nguồn nước thải công nghiệp.
Tháp giải nhiệt đang là một thiết bị được ưu chuộng và không thể thiếu trong việc xử lý nguồn nước trong các khu công nghiệp... nhà máy lớn nhỏ, đóng góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường. Tháp làm hạ nhiệt độ nước tới mức tối thiểu, góp phần cải tạo được nguồn nước thải công nghiệp trước khi chảy ra môi trường. Tháp hạ nhiệt TSS - một trong những loại phổ biến nhất hiện nay.
 
tháp giải nhiệt TSS


Đặc điểm của tháp giải nhiệt TSS

Vỏ tháp chống ăn mòn

Tháp TSS có cấu tạo đặc biệt, vỏ tháp, ống thoát gió, bồn chứa nước đều được làm từ vật liệu sợi thủy tinh chống ăn mòn, toàn bộ thanh đỡ của tháp được xi mạ tráng kẽm, đảm bảo máy sẽ không bị rỉ sét hay hao mòn theo thời gian, vì vậy mà tiết kiệm chi phí đáng kể để thay thế, bảo dưỡng thiết bị.

Tấm giải nhiệt

 
tháp giải nhiệt TSS


Với thiết kế để tăng diện tích tiếp xúc bề mặt nước với không khí và được cấu thành từ vật liệu PVC, có hình gợn sóng, tổ ong..., đây là giải pháp hiệu quả trong việc trao đổi nhiệt. Do chức năng phân tăng diện tích tiếp xúc về mặt nước với không khí phối hợp lẫn nhau nên giảm thiểu sự cọ sát, tăng năng suất làm mát tối đa, áp suất không khí thấp, giảm hao hụt nước và tiết kiệm số lần bổ sung nước.

Công suất tối ưu, độ ồn thấp

Tháp giải nhiệt được thiết kế đặc biệt với tính năng tốc độ quay thấp, độ ồn nhỏ và tự do điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu sử dụng. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm, cánh quạt và mâm quạt có khả năng tự cân bằng lẫn nhau, đầu phun và ống thoát không khí mang tính đồng bộ quay theo chiều kim đồng hồ, tạo nên hướng gió theo chiều thuận, có tác dụng giảm thiểu tiêu hao động lực, chuyển động êm, giảm độ rung , lưu lượng gió lớn mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống động cơ

Thông qua thiết kế hợp lý, chỉ số an toàn cao, hệ thống động cơ như mô tơ được thiết kế đặc biệt chống thấm nước, kết cấu đơn giản, sử dụng dây curoa chữ V tăng công suất. Động cơ vận hành nhẹ nhàng, thao tác đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng, chi phí bảo dưỡng thấp, nhưng giúp nâng cao công suất động cơ.

Vệ sinh thiết bị

tháp giải nhiệt TSS

Đế bồn có cấu hình bầu xéo nghiêng, do vậy giảm thiểu thời gian vệ sinh định kỳ cho tháp, các chất bẩn được theo dòng nước chảy xiết ra ngoài nên rất tiện lợi cho việc thay nước.

Ống nước ra vào

Tùy theo vị trí đặt tháp giải nhiệt mà có điều chỉnh hướng nước ra vào cho thích hợp với thiết bị, tiện lợi cho việc thi công đường ống, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Tiết kiệm vị tríTháp có cấu trúc hình vuông, với cấu trúc đặc biệt nên có thể kết nối nhiều tháp với nhau để công suất lớn hơn, tháp vuông chiếm ít diện tích hơn so với tháp tròn truyền thống nên thích hợp cho những tòa cao ốc hoặc những nơi có diện tích nhỏ.

Thiết bị chống ồn

Tháp giải nhiệt được lắp đặt thiết bị giảm âm, giảm tiếng nước giọt khi thiết bị đang vận hành. Nên hạn chế được tiếng ồn một cách tối đa dù đang vận hành với công suất lớn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây