Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Những linh kiện hay phải thay thế thường xuyên của tháp giải nhiêt

Những linh kiện hay phải thay thế thường xuyên của tháp giải nhiêt
Những linh kiện hay phải thay thế thường xuyên của tháp giải nhiêt
Tháp giải nhiệt nước thiết bị máy móc được ứng dụng phổ biến trong những nhà máy, đóng vai trò đặc biệt quạn trọng đối với các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Tháp giải nhiệt nước thiết bị máy móc được ứng dụng phổ biến trong giải nhiệt các nhà  xi măng, nhà máy giấy, nhà máy lọc , hóa dầu, nhà máy nhiệt điện... và các hệ thống HVAC cho các tòa nhà làm mát.
cach su dung thap giai nhiet nuoc an toan hieu qua

Phụ kiện tháp giải nhiệt là những chi tiết, bộ phận hình thành nên tháp giải nhiệt. Cũng giống như nhữn thiết bị máy móc khác thì tháp giải niệt nước trong quá trình sử dụng lâu dài dẫn đến một số linh kiện tháp giải nhiệt gặp trục trặc hay hỏng hóc là điều đương nhiên.
>>> Xem thêm: những vấn đề thường gặp phải khi vận hành tháp giải nhiệt nước
Các sản phẩm phụ kiện tháp giải nhiệt tương đối phong phú về kiểu dáng, công dụng, giá thành và mỗi loại tháp hạ nhiệt lại sử dụng các loại phụ kiện riêng dành cho nó. Hôm nay chúng ta hãy cùng tháp giải nhiệt Hải Phát tìm hiểu những linh kiện thường xuyên bị hỏng và tìm ra phương pháp giải quyết! và đó là những phụ kiện nào? cùng tìm hiểu nào?

Những linh kiện trong tháp giải nhiệt cần thay thế

1, Tấm tản nhiệt (hay filing) của tháp giải nhiệt hay tấm làm mát nước. 
thap giai nhiet tss


Tấm tản nhiệt đưuọc làm bằng chất liệu nhựa PVC, và tùy từng loại tháp vuông hay tròn mà ta có các tấm filling vuong tròn và kích thước khác nhau.

2, Đầu phun của tháp giải nhiệt hay còn gọi đầu chia nước, ống phun tháp làm mát:

Là vật dụng có thể được làm bằng Nhôm hoặc nhựa tùy vào kích thước và đặc điểm kích thước của tháp giải nhiệt

3, Cánh quạt tháp giải nhiệt nước
canh quat nhua thap giai nhiet


Cánh quạt tháp giải nhiệt cũng là một trong những linh kiện hay phải thay thế, và được làm bằng nhôm hoặc nhựa tùy vào kích thước cánh quạt cũng như kích thước cảu tháp giải nhiệt.

4, Động cơ tháp giải nhiệt

Động cơ tháp giải nhiệt nước được nhiều hãng sử dụng các loại động cơ khác nhau, như động cơ Teco, động cơ Wanshin... và kích thước cũng như công suất của động có tháp giải nhiệt lớn dần theo kích thước tháp.

Vậy làm thế nào để sử dụng tháp giải nhiệt an toàn hiệu quả, lâu bị hỏng

bao duong thap giai nhiet

Sử dụng chọn phụ kiện tháp giải nhiệt sao cho chuẩn xác với từng mẫu sản phẩm, đảm bảo chất lượng nhất. Chọn phụ kiện phù hợp với máy: Việc chọn lựa đúng phụ kiện cho tháp giải nhiệt là điều kiện cơ bản. 
>>> Xem thêm: tại sao cần sử dụng tháp giải nhiệt nước?
Chọn phụ kiện chính hãng: Xuất xứ của sản phẩm rất quan trọng, nhất là khi hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Do đó, một cách chính xác nhất khi chọn mua phụ kiện tháp giải nhiệt là lựa chọn sản phẩm chính hãng. Hàng chính hãng sẽ có bảo hành, chất lượng bao giờ cũng đảm bảo. Việc làm này luôn luôn đúng khi bạn mua phụ kiện của tất cả các dòng tháp hạ nhiệt.

Chọn địa chỉ cung cấp phụ kiện tin cậy: Bên cạnh việc chọn mua phụ kiện tháp giải nhiệt phù hợp, chính hãng, người dùng cần phải chọn những địa chỉ cung cấp tháp giải nhiệt tin cậy. Việc làm này rất cần thiết và có quyết định đến chất lượng thực của các sản phẩm phụ kiện tháp giải nhiệt.

Tháp giải nhiết nước Hải Phát chuyên cung cấp, nhà phân phối tháp giải nhiệt tại Hà Nội, tháp làm mát nước, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt nước giá rẻ nhất thị trường. Là nhà phân phối chính thức tại miền Bắc cho nhiều hãng tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước, tháp giải nhiệt  nước Alpha... Các bạn có thể gọi chúng tôi nếu cần qua Hotline: 0969. 85.85.45 truy cập website công ty: http://thapgiainhietnuochaiphat.com để xem thêm các sản phẩm liên quan.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây