Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Một số lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải nhiệt ra không khí.
Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải nhiệt ra không khí. Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt như là bộ tản nhiệt ô tô và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.
 
thap giai nhiet nuoc liang chi
Hình ảnh tháp giải nhiệt tròn, tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt nước tashin.
 
Để lắp đặt một tháp giải nhiệt điều đầu tiên cần  biết được các bộ phận chính của nó, bao gồm một khung và thân tháp, khối đệm, bế nước lạnh, tấm chắn nước, bộ phận khí vào, cửa không khí vào, vòi và quạt.
mo hinh thap giai nhiet
Mô hình của tháp giải nhiệt
 
Một số hình ảnh cánh quạt tháp giải nhiệt nước tashin:

 

Xem thêm >>>> Một số thông tin về tháp giải nhiệt

Khung và thân tháp. Phần lớn các tháp có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn, như các thiết bị làm bằng sợi thuỷ tinh, thân tháp có thể là khung luôn. Tấm chắn nước, thiết bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển. Bộ phận khí vào. Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy tháp .
Vòi phun nước để làm ướt khối đệm. Phân phối nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm.  Quạt. Cả quạt hướng trục (quạt  đẩy) và quạt ly tâm  đều  được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước, có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi. Cửa không khí vào.
Thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào. Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. Rất nhiều thiết kế tháp ngược dòng không cần cửa lấy khí.Khối đệm. Hầu hết các tháp đều có khối đệm (làm bằng nhựa hoặc gỗ) để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí.
 
Một số chủng loại Tháp giải nhiệt do Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát cung cấp:
 
thap giai nhiet nuoc liangchi 40rt

 
1107 thap giai nhiet vuong
thap giai nhiet4

Khi hiểu được cấu đặc điểm của chúng rồi mới biết được những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt:
 
- Lựa chọn vị trí lắp đặt rộng thoáng, để tránh hiện tượng vọng âm.
 
- Nên để lối đi cho việc lắp đặt đường ống và bảo trì.
 
- Chú ý kiểm tra đường ống dẫn nước hoặc chậu tháp có bị bễ nứt không.
 
- Cân bằng vị trí đặt tháp, để tránh hiện tượng phân tán nước không cân đối.
 
- Chân đế nên lắp đặt thiết bị chống ồn để giảm hiện tượng chấn động đồng loạt.
 
Việc mua và lắp đặt một tháp giải nhiệt là vấn đề không khó vì thế cần lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để  hỗ trợ phần lắp đặt đồng thời cũng đảm bảo được tháp hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
Tháp giải nhiệt nước tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC COOLING (HẢI PHÁT)
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 969 85 85 45  +84 466 867 993
Email: truonghaiphatco@gmail.co
Website: http://thapgiainhietnuochaiphat.com
  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây