Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Quy trình vệ sinh tháp giải nhiệt

Hiệu suất tháp giải nhiệt làm mát ảnh hưởng trực tiếp đến máy móc sản xuất, hệ thống làm mát đảm bảo tốt thì xưởng có thể sản xuất liên tục đảm bảo kịp tiến độ xuất kho hàng hóa. Sau khi sử dụng một thời gian thì yêu cầu phải vệ sinh, bảo trì tháp giải nhiệt để đảm bảo hiệu suất làm mát tốt nhất.
 
Tháp giải nhiệt Tashin
Tháp giải nhiệt Tashin

Quy trình vệ sinh tháp giải nhiệt

  • Tắt máy bơm để tiến hành bảo trì.
  • Giữ lại một lượng nước nhất định trong tháp để hòa tan lượng hóa chất tẩy rửa. Người sử dụng hóa chất tẩy rửa phải đảm bảo am hiểu về hóa chất cũng như nồng độ sử dụng để đảm bảo không nguy hại đến thấp. Phải đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng hóa chất tránh tình trạng bị bỏng, đổ, tràn ra ngoài làm hư hại các thiết bị khác. Sau khi đổ hóa chất vào tháp thì chúng ta bắt đầu mở các vấn cần thiết trong tháp và đường ống. Bật bơm nước lên để hóa chất có thể chạy tuần hoàn trong ống và tháp để tẩy rửa hết các chất bẩn cũng như cặn canxi, magie...
  • Sau một thời gian chạy tuần hoàn trong tháp giải nhiệt, thì chúng ta bắt đầu xả hóa chất. Khi xả phải cho hóa chất trung hòa chất tẩy rửa trước khi xả nước ra môi trường, đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Cho nước chạy tuần hoàn trong đường ống đồng thời xả toàn bộ hóa chất trên đường ống. Thử độ PH của nước xả( sử dụng quỳ tím..), nếu nước xả trung tính thì hệ thống đã đảm bảo yêu cầu.
  • Tháo dời các ống phân phối nước để vệ sinh sạch rong rêu, chất bẩn... Sau khi vệ sinh xong thì phải lắp đặt đường ống lại đúng như lúc bạn đầu.
  • Thông thường sau 6 tháng sử dụng liên tục tháp giải nhiệt thì khi bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống cần phải thay dầu một lần. Ngoài ra, phải thường xuyên kiểm tra mức dầu trên tháp, đảm bảo lượng dầu không bị hao hụt, nếu cần thì phải bổ sung ngay. cần chú ý dầu có bị cô đặc không, nếu có thì cần phải thay ngay.
  • Kiểm tra hệ thống điện để đảm bảo an toàn không bị cháy nổ, chập điện trong quá trình sử dụng.
  • Cần vệ sinh sạch sẽ và các thiết bị. Đảm bảo tháp sạch sẽ, không rêu mốc, bụi bẩn... thì đã đạt yêu cầu.
tháp giải nhiệt
Quy trình vệ sinh tháp giải nhiệt
 
Chạy thử nghiệm sau khi vệ sinh, bảo dưỡng

  • Mở và điều chỉnh toàn bộ van nước theo yêu cầu kỹ thuật, tiến hành cho nước và hệ thống. Đảm bảo mức nước đủ yêu cầu, tránh trường hợp lượng nước ít quá gây ảnh hưởng đến hoạt động tháp. Kiểm tra các phao nước có đóng mở tốt không, khi nước thấp phao sẽ đóng điện để đưa nước vào hệ thống, khi đủ nước thì phao sẽ tự động ngắt điện.
hoa chat ve sinh thap giai nhiet duong ong 7
  Đây là cách đơn giản để vệ sinh, bảo dưỡng tháp giải nhiệt. Nếu bạn chưa tự tin để vệ sinh tháp giải nhiệt tại Hà Nội thì có thể nhờ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.
Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tháp giải nhiệt giá rẻ, bảo dưỡng tháp giải nhiệt giá rẻ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả dịch vụ. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.
Quý khách có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn trực tiếp:
Hotline:0969858545 - 0948797859 - 04 66.867.993
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn, truonghaiphatco@gmail.com
Skype/yahoo: truonghaiphat
Trụ sở: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội 
Website 1: thapgiainhietnuoc.vn    
Website 2: thapgiainhiethaiphat.com
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây