Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Những ưu điểm nội bật của tháp giải nhiệt nươc Liang Chi

Sự chọn lựa và biết cách ứng dụng thap giai nhiet đúng chuẩn để làm mát cho nhà máy sản xuất, chế tạo đang là yêu cầu chung kha khá đơn vị bây giờ

Sự chọn lựa và biết cách ứng dụng thap giai nhiet đúng chuẩn để làm mát cho nhà máy sản xuất, chế tạo đang là yêu cầu chung kha khá đơn vị bây giờ. Và một thiết bị đang nhận được sự ưu ái đa số tổ chức vì đạt được thiết kế phù hợp, hiệu suất làm mát tốt và độ bền lâu dài chính là thap giai nhiet Liang Chi
thap giai nhiet nuoc Liang chi

 

Xem thêm: 
- Tại sao tháp giải nhiệt là lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy
- Nên bảo dưỡng tháp giải nhiệt bao nhiêu lâu một lần 

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi là gì? 

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi : Là hệ thống làm mát bằng nước là phương pháp giải nhiệt thường thấy cho các thiết bị trong sản xuất công nghiệp, trong các nhà máy điện, hay trong hệ thống điều hòa không khí… Nước được sử dụng để mang nhiệt từ các thiết bị sau đó thải vào không khí nhờ tháp giải nhiệt.

Những ưu điểm nội bật của tháp giải nhiệt nước Liang Chi 

Tháp giải nhiệt nước liang Chi có hiệu suất cao

Dù là tháp giải nhiệt tròn hay tháp giải nhiệt vuông, dù có công suất lạnh cao hay thấp thì khi làm việc, tháp làm mát nước Liang Chi vẫn cho hiệu quả làm việc cao. Các link kiện của tháp như đầu phun , cánh quạt, tấm giải nhiệt, động cơ... đều được cải tiến về thiết kế để tận dụng tốt điều kiện sẵn có, giúp phân phối nước thống nhất, tăng cường lượng khí cho tháp, cho hiệu suất truyền nhiệt cao hơn. Đồng thời việc tối ưu hóa thiết kế với quạt hướng trục đặc biệt, hộp giảm tốc chất lượng tốt... cũng giúp cho tháp giải nhiệt nước công nghiệp của hãng sản xuất này có thể sử dụng ít năng lượng hơn. Vì vậy việc sử dụng thiết bị sẽ giúp các đơn vị có thể làm mát máy móc, nhà xưởng tốt hơn, đồng thời tiết kiệm tối đa lượng nước bị thất thoát trong quá trình vận hành.

Tháp làm mát nước Liang Chi có độ bền cao, độ ồn thấp 
 

Nhà sản xuất Liang Chi đã không ngần ngại trong việc thiết kế, sử dụng những vật liệu tốt đạt chuẩn chất lượng để tăng độ bền cho link kiện tháp giải nhiệt của hãng. Cụ thể là vỏ bồn, hệ thống chân đỡ được làm từ vật liệu sợi thủy tinh nhẹ và bền, không gỉ, chống oxi hóa, chống thấm nước. Cánh quạt, đầu phun  của tháp được sử dụng vật liệu nhựa ASB bền chắc hoặc hợp kim nhôm bề bỉ, chống ăn mòn tối đa, Ngoài ra các link kiện khác trên tháp giải nhiệt Liang Chi giá rẻ, cũng sẽ được sử lý xi mạ tráng kẽm sau khi chế tạo giúp chốn rỉ sét, chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thờ tiết bên ngoài. Do đó, việc sử dụng thiết bị của nhãn hàng này cũng giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa nhất thời gian và cho phí bảo chì. 

Qua những thông tin trên đây, hy vọng khánh hàng đã hiểu hơn dòng tháp giải nhiệt Liang Chi để đạt được lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của tổ chức mình. Mọi câu hỏi cần trả lời về thiết bị này cũng như các thiết bị khác quý khách xin vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát số điện thoại hotline: 0969858545  để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây