Thanh Trì
Hà Nội,
1000000 Vietnam

Những thương hiệu tháp giải nhiệt nổi tiếng tại Việt Nam

Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng,... và mang lại những hiệu quả kinh tế to lớn. Đây là thiết bị có nhiệm vụ làm mát nước, hạ nhiệt nước hiệu quả, giúp máy móc trong hệ thống công nghiệp vận hành trơn tru, ổ định.
Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng,... và mang lại những hiệu quả kinh tế to lớn. Đây là thiết bị có nhiệm vụ làm mát nước, hạ nhiệt nước hiệu quả, giúp máy móc trong hệ thống công nghiệp vận hành trơn tru, ổ định. Trên thị trường hiện nay, những thương hiệu tháp giải nhiệt lớn có thể kể đến như Tashin, Liang Chi, Alpha được nhiều người tin dùng.

Tháp giải nhiệt Alpha


Tháp giải nhiệt Alpha nước tròn được thiết kế theo dòng khí lưu đối lập với một quạt gió được gắn theo phương nằm ngang trên đỉnh tháp để quạt khí nóng ra ngoài.

Do tháp giải nhiệt nước được thiết kế dạng tròn nên có ưu điểm như sau: Khối lượng nhẹ, các kinh kiện được tháo rời rễ cho việc vận chuyển, lắp tháp và nếu có thay linh kiện của tháp giải nhiệt thì cũng dễ dàng hơn vì các linh kiện của tháp được tháo dời một cách dễ dàng.

Tháp giải nhiệt Tashin


Đây là một trong những thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Sở hữu nhiều ưu điểm nổ bật về thiết kế, hiệu năng sử dụng, sản phẩm đa dạng từ tháp giải nhiệt vuông đến tháp giải nhiệt tròn với nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài ra, do được sản xuất trên đây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tính an toàn và độ bền cao. Linh kiện của tháp được cấu tạo từ chất liệu tốt như sợi thủy tinh chống gỉ, chống hao mòn,...

Đặc biệt sử dụng tháp giải nhiệt Tashin sẽ hạn chế được thời gian làm mát do các sản phẩm này được thiết kế, cấu tạo để có tận dụng tối đa không gian và các điều kiện sẵn có, hơn nữa lại rất thân thiện với môi trường.
 

Tháp giải nhiệt Liang Chi


Thương hiệu này có nguồn gốc từ Trung Quốc, cung cấp đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với nhiều mức công suất, giá thành khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, người dùng có thể chọn những model tháp giải nhiệt với nhiều công suất khác nhau như 5RT, 15RT,... phục vụ cho những nhà xưởng nhỏ. Tuy nhiên, với các khu công nghiệp, thì những tháp giải nhiệt có công suất lớn như Liang Chi 600RT, 800RT,...

Đặc biệt, tháp giải nhiệt Liang Chi còn chinh phục người tiêu dùng với hiệu năng hoạt động ấn tượng. Hơn nữa linh kiện tháp giải nhiệt như cánh quạt, tấm giải nhiệt,... đều được cấu thành từ những chất liệu tốt như nhựa ABS, hợp kim nhôm, cải tiến về mặt thiết kế, giúp quá trình phân phối nước diễn ra đồng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về tuổi thọ và độ ồn thấp của tháp cũng là ưu điểm thu hút với người tiêu dùng. Tháp giải nhiệt Liang Chi còn đem lại hiệu quả cao về mặt năng lượng, giúp ổn điịnh hoạt động của hệ thống sản xuất mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Công Ty TNHH XNK Trường Hải Phát
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0969.85.85.45
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây